บริการของเรา

บริการ ซื้อ-ขาย แลกเปลี่ยน รับจัดไฟแนนซ์ รับต่อทะเบียน/พรบ. รับต่อประกันรถ

นอบ ออโต้คาร์ รับซื้อรถยนต์มือสอง รับซื้อรถติดไฟแนนซ์ รับซื้อรถเก่า และรับซื้อรถใหม่ หรือรถเจ้าของขายเอง สำหรับผู้ที่ต้องการอยากขายรถให้ได้ราคาดี พร้อมให้ราคารับซื้อรถที่คุณพอใจ ลองเช็คราคาจากที่อื่นแล้วยังไม่ถูกใจ ลองโทรหาเรานะคะ คุยง่าย ไม่เรื่องมากรับซื้อทั้งรถใหม่ และรถเก่าทุกยี่ห้อ รับซื้อรถเบนซ์ รับซื้อรถ bmw รับซื้อรถ honda รับซื้อรถยุโรป รับซื้อรถสปอร์ต รับซื้อรถโตโยต้า รับซื้อรถตู้ รับซื้อรถมาสด้า รับซื้อรถเชฟโรเลต รับซื้อรถ ford รับซื้อรถเก๋ง รับซื้อรถกระบะทุกรุ่นรับซื้อไม่อั้น โทรเข้ามาสอบถามราคาก่อนได้ทุกเวลา ให้บริการรับซื้อรถถึงที่ฟรี นัดสถานที่ดูรถได้ตามสะดวก

ติดต่อสอบถาม ประเมินราคา โทร. 074-801897 , 091-1696752

01

บริการ ซื้อ-ขาย แลกเปลี่ยนรถยนต์ทุกชนิด

นอบ ออโต้คาร์ รับซื้อรถยนต์มือสอง รับซื้อรถติดไฟแนนซ์ รับซื้อรถเก่า และรับซื้อรถใหม่ หรือรถเจ้าของขายเอง สำหรับผู้ที่ต้องการอยากขายรถให้ได้ราคาดี พร้อมให้ราคารับซื้อรถที่คุณพอใจ ลองเช็คราคาจากที่อื่นแล้วยังไม่ถูกใจ ลองโทรหาเรานะคะ คุยง่าย ไม่เรื่องมากรับซื้อทั้งรถใหม่ และรถเก่าทุกยี่ห้อ รับซื้อรถเบนซ์ รับซื้อรถ bmw รับซื้อรถ honda รับซื้อรถยุโรป รับซื้อรถสปอร์ต รับซื้อรถโตโยต้า รับซื้อรถตู้ รับซื้อรถมาสด้า รับซื้อรถเชฟโรเลต รับซื้อรถ ford รับซื้อรถเก๋ง รับซื้อรถกระบะทุกรุ่นรับซื้อไม่อั้น โทรเข้ามาสอบถามราคาก่อนได้ทุกเวลา ให้บริการรับซื้อรถถึงที่ฟรี นัดสถานที่ดูรถได้ตามสะดวก เพียงท่านติดต่อสอบถามประเมินราคา โทร. 074-801897 , 091-1696752

02

รับจัดไฟแนนซ์ จำนำทะเบียน

เราให้บริการจัดไฟแนนซ์รถยนต์ จำนำทะเบียน รีไฟแนนซ์/ย้ายไฟแนนซ์รถยนต์ บริการถึงที่ สามารถนัดวันเวลาสถานที่ ตามเวลาที่ท่านสะดวก เราสามารถอนุมัติเร็ว งานด่วนเราจัดให้ได้ ใช้เอกสารน้อย ไม่ใช้บุคแบงค์ ไม่ใช้สเตทเม้น ไม่ใช้สลิปเงินเดือน ไม่ว่าท่านจะประกอบอาชีพใดๆ ก็ตามก็ สามารถอนุมัติให้ท่านได้ ถูกต้องตามกฏหมาย เชื่อถือได้ มาตรฐาน สคบ. ... สนใจจัดไฟแนนซ์ จำนำทะเบียน / สอบถามเพิ่มเติมโทร. 074-801897 , 091-1696752

03

รับต่อ พ.ร.บ.  ภาษี

พ.ร.บ. รถยนต์ เป็นประกันภัยพื้นฐานที่กฎหมายบังคับให้รถทุกคันต้องทำ โดยมุ่งเน้นความคุ้มครองแก่ผู้ประสบภัยจากรถ ทั้งในกรณีได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต นอกจากนี้ พ.ร.บ. ยังจำเป็นต้องใช้ในการยื่นต่อภาษีรถยนต์ประจำปี ที่นอบออโต้คาร์ คุณสามารถสั่งซื้อ พ.ร.บ. ได้ กรุณาเตรียมสมุดเล่มทะเบียนรถ หรือตารางกรมธรรม์เดิมให้พร้อม เพื่อใช้ในการกรอกข้อมูลรถของท่าน ในกรณีรถยนต์ไม่เกิน 7 ปี หากเกินจะต้องนำรถไปตรวจสภาพก่อนนะคะ ตรวจแล้วจะได้ใบผ่านตรวจสภาพรถ ก็นำมายื่นต่อภาษีด้วยค่ะ ... สนใจต่อ พ.ร.บ. ภาษีรถยนต์ / สอบถามเพิ่มเติมโทร. 074-801897 , 091-1696752    

04

รับต่อประกันรถยนต์

ประกันชั้น 1-5 (2+,3+) ประกันภาคสมัครใจก็สำคัญอย่างมากเลยทีเดียวคะ รถเสียหายเกิดอุบัติเหตุ รถชนรถ รถชนเสา ต้องทำประกันภาคสมัครใจคะ ช่วยแบ่งเบาท่านได้อีกเยอะมาก เพราะอุบัติเหตุเป็นสิ่งที่อยู่เหนือความคาดหมาย ไม่มีใครสามารถรู้ก่อนได้ครับ ทำไว้อุ่นใจที่สุดครับ เอกสารที่ต้องใช้หลักๆ ก็จะมี กรมธรรม์เดิม สมุดรายการจดทะเบียนรถ สำเนาบัตรประชาชน ... สนใจต่อประกันรถยนต์ / สอบถามเพิ่มเติม โทร. 074-801897 , 091-1696752

TOP